Rượu Nghệ Thảo Mộc Hạ Thổ Jamu 500ml

Rượu Nghệ Thảo Mộc Hạ Thổ Jamu 500ml

  • Mã SP: 202111-0075
  • Thương Hiệu: Jamu
500.000đ

Rượu Nghệ Thảo Mộc Jamu Hạ Thổ là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng tại Jamu. Với các thành phần chính từ nghệ vàng, rượu nếp kết hợp với các thành phần thảo mộc có khả năng làm sáng da & làm nóng tự nhiên giúp lưu thông máu huyết, mang lại làn da trắng sáng, hồng hào, mềm mịn tự nhiên.

Thông tin sản phẩm

Rượu Nghệ Hạ Thổ Jamu với các thành phần chính từ Nghệ Vàng, Rượu Nếp kết hợp với các thành phần Thảo Mộc có khả năng làm Sáng Da & làm nóng tự nhiên giúp lưu thông máu huyết, mang lại làn da trắng hồng, mịn màng. 

Rượu Nghệ Thảo Mộc Jamu Hạ Thổ All Natural là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng tại Jamu Mommy Center. Với các thành phần chính từ nghệ vàng, rượu nếp kết hợp với các thành phần thảo mộc có khả năng làm sáng da & làm nóng tự nhiên giúp lưu thông máu huyết, mang lại làn da trắng sáng, hồng hào, mềm mịn tự nhiên.

aaaa
Cấp Ẩm, Mịn Da 
aaaa
Giảm Đau Nhức Cơ Thể 
aaaa
Dưỡng Trắng, Sáng

Thành phần

RƯỢU NGHỆ HẠ THỔ JAMU - TÌM MẸ CÓ LÀN DA SỈN MÀU SAU SINH 

Rượu Nếp

Mẹ có thể dùng rượu nếp làm mặt nạ chăm sóc da, vì trong rượu nếp cẩm lên men có chưa nhóm vitamin B và các chất có lợi khác. Vì thế, rượu nếp được sử dụng với mục đích làm đẹp, ảnh hưởng tích cực đến da, giúp làm ẩm và phục hồi da. Đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh, Rượu Nếp có tính nóng ẩm, giúp mẹ lưu thông khí huyết cho da dẻ hồng hào, giảm những cơn đau nhức sau sinh.

Nghệ Vàng

Từ lâu, Nghệ đã được sử dụng để trị thâm rất hiệu quả. Trị thâm bằng nghệ tươi rất tốt, vì các nghiên cứu đã phát hiện Curcumin có trong nghệ tươi là một hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh, có các tác dụng sau: Kháng viêm, diệt khuẩn, Sát trùng, ngăn ngừa viêm nhiễm da, Giúp da tươi sáng và mịn màng, Chống oxy hóa, giảm thâm nám, ...

Bạch Linh 

Không chỉ có lợi ích bảo vệ sức khỏe, trong Bạch Linh có chứa chất chống oxy hóa ngăn ngừa lão hóa da, giúp da mịn màng, căn tràn sức sống. Nhờ công dụng thải độc và diệt khuẩn, bạch linh được sử dụng để làm trắng da, mờ vết thâm nám, tàn nhang, mụn nhọt,..
Tất cả thành phần:
Curcuma xanthorriza, Curcuma longa, Zingiber officinale Caryophylli Folium, Leucas lavandulaefoliae Folium, Foeniculi Fructus, Zingiberis Rhizoma, Sesbaniae grandiflorae Folium, Amylum Oryzae.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1:
Cho rượu nghệ ra chén 
Bước 2:
Thoa đều lên cơ thể, kết hợp massage nhẹ nhàng. 
Bước 3:
Chờ 6-8 tiếng mới tắm lại với nước ấm.
Lưu ý:
Thoa 1 ngày 1-2 lần để đạt hiệu quả cao hơn. 

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá sản phẩm:
0/5
(0 Đánh giá)
Gửi đánh giá
Đánh giá sản phẩm
Nội dung chứa ít nhất 5 ký tự
Thêm hình sản phẩm nếu có: