Muối Thảo Mộc Jamu Túi 1,5kg

Muối Thảo Mộc Jamu Túi 1,5kg

  • Mã SP: 202110-0064
  • Thương Hiệu: Jamu
190.000đ

Muối Thảo Mộc Jamu với thành phần chính từ muối & các thảo mộc thuốc bắc khác như gừng, nghệ, quế, đinh hương,……hỗ trợ tối đa trong việc làm săc chắc, giảm nhăn vòng bụng sau sinh, giữ ấm cơ thể, giảm nhức mỏi, giảm cơn đau sau sinh do sự co rút của tử cung.

Thông tin sản phẩm

Muối Thảo Mộc Jamu với thành phần chính từ muối & các thảo mộc thuốc bắc khác như: gừng, nghệ, quế, đinh hương, … tất cả đều là những nguyên liệu từ thiên nhiên đơn giản, rẻ, không cầu kỳ nhưng lại siêu an toàn và hiệu quả.

 

Cơ chế tác động của Muối Thảo Mộc là tạo săn chắc cho vùng bụng. Muối là chất dẫn nhiệt tốt, khi muối nóng kết hợp với các loại thảo mộc khác như: gừng, nghệ, quế, đinh hương, ... sẽ dẫn xuất để thảo mộc ngấm vào vùng bụng.

Các loại thảo mộc trên đều được nghiên cứu có tác dụng tốt cho phụ nữ sau sinh, đẩy mạnh quá trình trao đổi nhiệt lượng, bảo vệ can khí sau sinh, giữ ấm bảo vệ cơ thể, giảm những cơn đau sau sinh và đặc biệt là tạo độ săn chắc cho vùng bụng.

aaaa
Eo Thon Gọn
aaaa
Săn Chắc
aaaa
Dưỡng Trắng, Sáng

Thành phần

MUỐI THẢO MỘC JAMU - BÍ KÍP SỞ HỮU VÒNG EO SĂN CHẮC SAU SINH 

Muối

Theo Đông Y, muối có tính hàn, không độc, được dùng chữa bệnh trong cả Đông và Tây Y. Đặc biệt hơn là, với sản phụ sau sinh, muối đem lại hiệu quả nhiều hơn trong việc ngăn ngừa sổ bụng, giảm nhăn da bụng, giảm mỡ bụng & giảm những cơn đau sau sinh.

Nghệ

Sau quá trình vượt cạn, Nghệ có tác dụng giúp mẹ sau sinh lưu thông máu, ... Ngoài cải thiện vóc dáng, giảm mỡ bụng thì nghệ cũng rất tốt cho sức khỏe.

Đinh Hương

Đối với mẹ sau sinh, đinh hương còn có chứa hóa chất gây mê gọi là Eugenol, chất này còn có tác dụng gây tê và giảm đau.
Ngoài ra hợp chất trong đinh hương còn có đặc tính kháng khuẩn, ức chế sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho cơ thể.
Tất cả thành phần:
Curcuma xanthorriza, Curcuma longa, Zingiber officinale Caryophylli Folium, Leucas lavandulaefoliae Folium, Foeniculi Fructus, Zingiberis Rhizoma, Sesbaniae grandiflorae Folium, Amylum Oryzae.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1:
Cho muối vào túi 
Bước 2:
Hâm nóng muối bằng chảo hoặc chỉ cần cho muối vào túi, để vào lò vi sóng.
Bước 3:
Cho muối vào đai chườm lên bụng và thư giãn cho đến khi muối nguội.
Lưu ý:
Sử dụng 3-4 lần/ngày sau khi ăn, mỗi lần 30-60 phút.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá sản phẩm:
0/5
(0 Đánh giá)
Gửi đánh giá
Đánh giá sản phẩm
Nội dung chứa ít nhất 5 ký tự
Thêm hình sản phẩm nếu có: